Phản hồi của khách hàng khi sử dụng bếp điện từ

  •  06 Tháng Chín 2018 4:19 SA

  •  170 lượt xem

Những loại bếp điện từ cao cấp hiện nay đang được nhiều người sử dụng trên thị trường nói chung có giá tương đối đắt đỏ. Mặc dầu vậy, chất lượng của tất cả các loại bếp này vẫn có nhiều ý kiến khen chê khác nhau từ khách hàng.

Những loại bếp điện từ cao cấp hiện nay đang được nhiều người sử dụng trên thị trường nói chung có giá tương đối đắt đỏ. Mặc dầu vậy, chất lượng của tất cả các loại bếp này vẫn có nhiều ý kiến khen chê khác nhau từ khách hàng.

Đặc biệt hiện nay nổi lên là các model bếp điện từ Frico. Bình thường các loại bếp của Frico có giá rất đắt, khoảng trên dưới 25 triệu đồng, một con số không hề nhỏ.

 

Nhiều người băn khoăn vì tiền bỏ ra là một chuyện, nhưng với tình trạng bếp điện từ giả tràn lan trên thị trường như hiện nay, thì việc hiệu quả sử dụng so với số tiền đó đáng được quan tâm hơn cả.

Sau đây là một số ý kiến khác nhau của khách hàng đang sử dụng loại bếp điện từ Frico này:

Chị Nga cư trú tại Số 85/113/8 Bạch Đằng – Hà Nội cho biết: sau 3 ngày tôi sử dụng thấy quen thì thấy dùng cũng ổn đấy.

Chị Loan ở Chưng Cư A3-Đền Lừ cho biết. Bosch chứ không thích thương hiệu này, cứ nghĩ rằng bếp từ này là toàn sản phẩm của Trung quốc, tôi đi đâu các đại lý cũng tư vấn lấy hàng nhập khẩu, mặt kính Schott ceran là tốt nhất, mãi đầu tháng 6 vừa rồi tôi mới biết bếp điện từ này cũng có dòng nhập khẩu linh kiện của Đức, cũng mặt kính cũng dùng được 2 năm nay rồi nói chung là tốt bạn ạ.

Một ý kiến khác từ diễn đàn vnfamyli cho hay:

Hồi trước mình đắn đo bếp frico với kitmate (bọn này đều cùng một công ty mẹ cả) nhưng nhà cô mình dùng kitmate đắt hơn nấu được tất cả các loại nồi nhưng nấu lâu là bếp phải nghỉ vài tiếng mới nấu tiếp được vì phần bếp điện rất nóng; còn frico thì thoải mái mình hầm xương nấu cháo cho con cả ngày nó tự ngắt đi rồi bật lại nấu vô tư. Thêm một cái nữa là tiết kiệm điện tính ra rẻ hơn nấu bếp gas .

Đây chỉ là một trong các ý kiến tiêu biểu của khách hàng mà chúng tôi thu thập được. Hiện nay có nhiều các chiêu trò quảng cáo sản phầm hay khuyến mại. Nhưng một lần nữa chúng tôi khuyên quý vị không nên "ham rẻ". Chắc chắn là tiền nào của nấy mà thôi. Có nhiều trường hợp đã kêu ca mua bếp điện từ đến 28tr mà chưa sử dụng được một ngày mà đã hỏng, hoặc bảo hành thay linh kiện đắt quá. vv.

Hãy tự bảo vệ chính mình bằng cách lựa chọn các cửa hàng thật uy tín và quan trọng là trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ thông số và xuất xứ sản phẩm định mua.

Chúc bạn luôn có những sự lựa chọn sáng suốt !