Lắp đặt hút mùi Chefs EH-GRA90 tại nhà chị Lan ở Khương Trung-Hà Nội

  •  06 Tháng Chín 2018 6:25 SA

  •  199 lượt xem

Gia đình chị Lan ở chung cư, vậy nên việc lắp hút mùi là rất cần thiết cho không gian bếp. Vừa giảm mùi khi nấu nướng, vừa làm sạch không gian nấu ăn. Đối với không gian bếp hiện đại, việc sử dụng hút mùi là rất cần thiết, vừa sạch sẽ vừa tăng tính thẩm mĩ cho căn bếp.

Khi nhân viên đã đến lắp đặt máy hút mùi Chefs EH-GRA90, chị Lan rất vui vẻ chia sẻ. Gia đình chị đã dùng bếp của Chef’s được 2 tháng rồi, chị rất hài lòng về bếp cũng như cung cách làm việc, phục vụ của nhân viên. Từ khâu bán hàng, chăm sóc khách hàng đều làm chị thấy rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng bếp. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng hút mùi, chị không cần phải tìm hiểu quá nhiều, chị lựa chọn ngay hút mùi của Chef’s.

Nói chuyện vui vậy nhưng có thể thấy chị Ngân đã rất tinh tế và sáng suốt khi lựa chọn  máy hút mùi Chefs EH-GRA90 . Ngoài thiết kế kính cong mềm mại, sang trọng, máy hút mùi Chefs còn được kếp hợp các tính năng hiện đại. Với  động cơ Turbin đôi hoạt đông mạnh mẽ với công suất cao, hút và khử cực lớn. Đặc biệt, nhờ vào 2 chế độ hút mùi: hút và khử trực tiếp kết hợp cùng chế độ hút và đẩy mùi qua ống xả mà máy hút mùi Chefs sẽ tạo ra hiệu ứng hiệu quả và làm sạch tuyệt đối cho toàn bộ không gian bếp.

Hình ảnh hút mùi sau lắp đặt: