Bếp điện từ Chefs biến công việc nấu ăn thành niềm vui mỗi ngày

  •  06 Tháng Chín 2018 4:19 SA

  •  67 lượt xem

Có thể thấy nếu là mùa hè, công việc nấu ăn của chị em thật sự là một áp lực lớn bởi cái nóng gay gắt, lại thêm nhiệt độ từ những chiếc bếp tỏa ra khiến chị em không thể không lo lắng cho làn da của mình.

Tuy nhiên giờ đây, mọi việc đã thay đổi. Không chỉ biết đến với công nghệ bếp gas chất lượng mà thương hiệu Chefs còn có những sản phẩm hết sức phong phú, đa dạng khác. Một trong những sản phẩm tiêu biểu đó là bếp điện từ. 

Đọc đến đây có thể bạn sẽ nghĩ là dùng bếp điện từ nào chẳng mát. Nhưng không hẳn là như vậy. Khi sử dụng bếp điện từ chắc chắn vẫn sinh nhiệt, chẳng qua lượng nhiệt tỏa ra thấp hơn bếp gas nên bạn cảm thấy vậy. Còn bếp điện từ Giovani lại là một chuyện hoàn toàn khác. Bí quyết chính là ở công nghệ của loại bếp điện từ này.

Với thiết kế đặc biệt áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ tạo nhiệt đun nấu và công nghệ Green Technology Inside. Do vậy bếp điện từ Giovani sẽ không có nhiệt phát ra ngoài môi trường khi đun nấu. Các bà nội trợ có thể vừa nấu vừa sử dụng các thiết bị làm mát như quạt điện, máy lạnh.

 

Với các Bếp điện từ Chefs có ưu điểm là đun nấu được tất cả các nồi : sành sứ, thủy tinh, nhôm, gang, đất...Và đặc biệt là có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp  rất tiện dụng, ngoài ra bếp điện từ giovani có điều khiển cảm ứng rất dễ điều khiển tăng giảm công suất khi đun nấu, màn hình hiện thị rõ ràng thuận tiện cho người cao tuổi khi sử dụng, có khóa an toàn và cảnh báo nhiệt an toàn cho trẻ nhỏ và gia đình bạn.

Chị Nguyễn Thị Minh Phượng ở Quận Cầu Giấy-Hà Nội cho biết : " Trước mình rất sợ khi vào bếp nấu ăn mùa hè vì nóng, mà trong bếp không được dùng quạt, nhiều hôm nấu  ăn xong mà không muốn ăn nữa. Gia đình mình quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ  giovani g 211et và thật sự bị chinh phục, bây giờ công việc nấu nướng rất đơn giản, mình vừa nấu ăn mà vẫn sử dụng được máy điều hòa. Rất mong là có nhiều công nghệ giúp các chị em nội trợ như mình đỡ vất vả hơ

 

 Tuy nó chưa thể thay thế 100% công dụng của bếp gas , tuy nhiên bếp điện từ Giovani cũng đã trợ giúp rất lớn cho các chị em trong công việc nội trợ, hơn hẳn các dòng bếp điện từ khác. Giúp nấu những bữa ăn ngon, vun vén thêm hạnh phúc gia đình.

Xem thêm sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX366